Nữ streamer xinh đẹp bị fan quấy rối trực tiếp nơi công cộng vì thay quần áo trên sóng quá nhiều lần

TELEGRAM
0/5 No votes

Report this app

Description

Với sự phát triển chóng mặt của các nền tảng phát sóng trực tiếp, số lượng nội dung được các streamer khai thác ngày một đa dạng. Không chỉ là chơi game đơn thuần, nhiều người còn tìm tới những nội dung IRL (In Real Life) như thưởng thức đồ ăn, du lịch cho tới review đủ loại sản phẩm. Điển hình là nữ nhân vật chính trong câu chuyện với tên Đậu Đậu.

Nữ streamer xinh đẹp bị fan quấy rối trực tiếp nơi công cộng vì thay quần áo trên sóng quá nhiều lần - Hình 1

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Cụ thể thì nữ streamer này là một người mẫu có tiếng với thân hình thuộc dạng “chuẩn không cần chỉnh”. Trong khoảng 1 năm gần đây, cô nàng còn lấn sân sang làm streamer trên nền tảng Twitch . Với gương mặt khả ái và phong thái nói chuyện tự tin với khán giả, Đậu Đậu đã nhanh chóng đã thu hút một lượng người hâm mộ không hề nhỏ. Cô nàng hiện đang sở hữu gần 100 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội và 40 nghìn lượt đăng ký trên Twitch.

Nữ streamer xinh đẹp bị fan quấy rối trực tiếp nơi công cộng vì thay quần áo trên sóng quá nhiều lần - Hình 2

Đậu Đậu đã có được một lượng fan không hề nhỏ sau khoảng 1 năm theo đuổi nghiệp streamer

Phát huy tối đa thế mạnh của một người mẫu chuyên nghiệp, Đậu Đậu chọn khai thác nội dung liên quan tới làm đẹp và thời trang . Cô nàng thường xuyên lên sóng với rất nhiều bộ quần áo và trực tiếp chỉ cho khán giả cách mặc nhiều loại trang phục. Bên cạnh những khán giả trung thành, vẫn có người cho rằng việc thay quần áo trực tiếp trên sóng của Đậu Đậu chỉ mang mục đích khoe thân và câu view mà thôi.

Nữ streamer xinh đẹp bị fan quấy rối trực tiếp nơi công cộng vì thay quần áo trên sóng quá nhiều lần - Hình 3

Nữ streamer xinh đẹp bị fan quấy rối trực tiếp nơi công cộng vì thay quần áo trên sóng quá nhiều lần - Hình 4

Dù chưa thể kết luận rằng hành động của cô nàng là “chiêu trò” hay không nhưng nội dung đó lại khiến Đậu Đậu gặp rắc rối. Cách đây ít ngày, cô nàng đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình đã bị fan trực tiếp quấy rối . Cụ thể thì trong một lần di chuyển bằng tàu điện ngầm, có người đã đưa tay về phía bộ phận nhạy cảm rồi làm hành động như đang “tự sướng” khi nhận ra cô. Thậm chí khi cô di chuyển sang chỗ khác thì người đó cũng đi theo và cố gắng đụng chạm cơ thể của Đậu Đậu.

Nữ streamer xinh đẹp bị fan quấy rối trực tiếp nơi công cộng vì thay quần áo trên sóng quá nhiều lần - Hình 5

Nữ streamer này có chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình đã thực sự sốc

Nữ streamer này sau đó đã thật sự sốc và quyết định dừng việc lên sóng trong khoảng 1 tuần để ổn định tâm lý. Rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng an ủi và mong muốn cô nàng trở lại với công việc livestream. Mặc dù vậy, kênh stream của Đậu Đậu vẫn không hề hoạt động trở lại từ ngày thứ Năm tuần trước tới nay.

Nữ streamer xinh đẹp bị fan quấy rối trực tiếp nơi công cộng vì thay quần áo trên sóng quá nhiều lần - Hình 6

Rất có thể Đậu Đậu đã tính tới việc nghỉ stream dài hạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *