Hình ảnh Thư Dung một chân dài Hà Nội khiến cộng đồng mạng xôn sao

TELEGRAM
0/5 No votes

Report this app

Description

Thư Dung tên thật là Nguyễn Thị Dung. Sinh năm 1995 sống và lớn lên tại Hà Nội. Năm 2017, Thư Dung tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu Miss Perfect Global Beauty 2017 tại Hàn Quốc và đăng quang ngôi vị hoa hậu.

Được biết, đây là cuộc thi dành cho các người đẹp trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, cuộc thi này không được công nhận, danh hiệu của Thư Dung cũng không có giá trị ở Việt Nam.

Tháng 4/2018, cô tiếp tục sang Ai Cập để tham dự cuộc thi sắc đẹp Miss Eco International 2018 – Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 và tiếp tục đăng quang ngôi vị á hậu 2.

Ngoài ngôi vị á hậu 2, Thư Dung giành thêm giải phụ Trang phục Eco đẹp nhất. Bộ cánh cô mặc vào top 10 quốc phục dẫn đầu bình chọn trên fanpage, website của Miss Eco International.

Trước đó, Thư Dung cũng từng tham gia cuộc thi The Face – The Look 2017 và góp mặt trong bộ phim truyền hình “Cali mùa hoa vàng” Năm 2018, Thư Dung đoạt giải Á Quân 1 của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Ảnh tuyệt tình cốc

Thư Dung diện váy ren xuyên thấu phản cảm đi chùa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *