Bikini đan dây mạng nhện được phụ nữ châu Á yêu thích

TELEGRAM
0/5 No votes

Report this app

Description

Trang phục dáng này được phái đẹp ưa chọn mặc nhưng không phải lúc nào cũng nhận được phản ứng tích cực.

Người đẹp Hàn Quốc Choi Somi mặc trang phục cut-out táo bạo.

Trang phục của phái đẹp không ngừng biến đổi. Từ kiểu đồ kín, cồng kềnh đến những thiết kế nhẹ nhàng, tối giản. Những tưởng đã đạt đến giới hạn của sáng tạo nhưng các nhà thiết kế vẫn liên tục làm mới. Một trong số minh chứng là kiểu đồ cut-out.

Trang phục cut-out “rẻ tiền”?

Khoảng hở của những đường cắt làm tăng vẻ gợi cảm của phái đẹp.

Cut-out không phải xu hướng mới nhưng nó vẫn luôn giành được sự chú ý của phái đẹp. Chẳng riêng những cô nàng phương Tây với lối ăn vận có phần phóng khoáng mà phái đẹp phương Đông cũng đã phải lòng thiết kế này. Điều làm nên sự khác biệt của những trang phục cut-out có lẽ là mức độ táo bạo và sự đa dạng của những đường cắt.

Không ít người cho rằng trang phục cut-out không được thời thượng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với phong cách trên. Phóng viên trang Harper’s Bazaar từng khẳng định rằng có vô số người khi nhắc đến trang phục cut-out thường nhớ tới hình ảnh về kiểu đồ rẻ tiền và hở hang. Điều này không phải không có lý do khi những khoảng hở bị lạm dụng để phô bày vóc dáng. Bởi vậy, không dễ để mặc đẹp trang phục nguy hiểm trên.

“Hot mom đẹp nhất Trung Quốc” Crissie Lee diện thiết kế cut-out.

Nhưng vẫn là xu hướng

Xu hướng cut-out nổi bật từ trang phục thường ngày đến áo tắm.

Nhiều thương hiệu thời trang như Alexander McQueen, Chloé, Chanel,… đã ra mắt các thiết kế có kiểu dáng cut-out trong bộ sưu tập cho năm 2021. Bên cạnh việc tạo đường cắt ở eo quen thuộc, xu hướng cắt ở hông, xương chậu tăng đột biến. Ngoài việc được trình diễn trên sàn catwalk, nó còn được các “it girl” như Bella Hadid, Kendall Jenner chọn mặc.

Đường cắt có thể nhẹ nhàng hoặc táo bạo tùy thuộc nhà thiết kế.

Các tín đồ thời trang cũng cho thấy sự quan tâm đến trang phục trên khi theo thống kê vào 7/7/2021 của trang web mua sắm toàn cầu – Lyst, xu hướng tìm kiếm trang phục cut-out ở hông, xương chậu lần lượt tăng 19% và 23%. Nó được công nhận ở vẻ gợi cảm đầy cá tính, thách thức nhưng ấn tượng. Bởi vậy, dù người yêu, kẻ ghét trang phục cut-out vẫn tiếp tục với dòng chảy thời trang.

Người đẹp Trung Quốc mặc trang phục được cut-out ở xương chậu.

Nguồn: http://danviet.vn/bikini-dan-day-mang-nhen-duoc-phu-nu-chau-a-yeu-thich-5020211191052483.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *