Bị chỉ trích nghiện khoe ngực, nữ streamer gợi cảm phản pháo “Cái gì đẹp thì tôi khoe”

TELEGRAM
0/5 No votes

Report this app

Description

 

Phát biểu của cô nàng streamer gợi cảm đang khiến rất nhiều người bất ngờ.

  Đối với nhiều người, câu chuyện các nữ streamer lên sóng với trang phục hở hang, khoe triệt để vóc dáng đã không còn là điều xa lạ đối với cộng đồng mạng cũng như người xem. Thậm chí, nó còn trở thành một trào lưu, công thức để nổi tiếng nhanh như chớp chỉ sau quãng thời gian ngắn ngủi. Ở đâu cũng vậy, và cô nàng Ran – một nữ streamer siêu gợi cảm ở Hàn Quốc cũng không phải là ngoại lệ. Tần suất khoe ngực của cô nàng này đôi lúc còn tạo nên rất nhiều sự phản cảm, tới mức mà khá nhiều người còn đặt cho cô nàng những biệt danh châm biếm như “hot streamer nghiện khoe ngực”, “nữ streamer tai tiếng”…

  Bị chỉ trích nghiện khoe ngực, nữ streamer gợi cảm phản pháo Cái gì đẹp thì tôi khoe - Ảnh 1.

  Ran – nhân vật chính trong câu chuyện

  Sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng như một thân hình gợi cảm, tuy nhiên điều này cũng mang tới cho cô nàng streamer không ít những ý kiến tiêu cực. Bên cạnh việc nhận phải rất nhiều sự chỉ trích, cô nàng thời gian gần đây cũng vướng phải các vụ việc lùm xùm, điển hình như sự cố bị quấy rối một cách trắng trợn ngay trên sóng trong quán ăn. Và lần gần nhất, ngay trên sóng livestream, Ran lại tiếp tục nhận phải một câu hỏi khá phản cảm từ phía người xem.

  Bị chỉ trích nghiện khoe ngực, nữ streamer gợi cảm phản pháo Cái gì đẹp thì tôi khoe - Ảnh 2.

  Trong lần lên sóng mới nhất, cô nàng lại tiếp tục gặp phải vô số những câu hỏi nhạy cảm

  Theo đó, khi đang tâm sự với kênh chat, cô nàng streamer bất ngờ đọc được câu hỏi khá nhạy cảm: “Bạn lúc nào cũng muốn khoe ngực của mình như vậy à“. Điều này có lẽ cũng bắt nguồn phần nào từ việc cô nàng Ran thường xuyên diện các bộ trang phục có phần mát mẻ, không cắt xẻ thì cũng phải hạ thấp cổ áo để khoe đôi gò bồng đảo siêu quyến rũ của mình.

  Bị chỉ trích nghiện khoe ngực, nữ streamer gợi cảm phản pháo Cái gì đẹp thì tôi khoe - Ảnh 3.

  Đang livestream thì cô nàng bất ngờ gặp phải câu hỏi khó từ phía người xem

  Là một cá tính rất mạnh, thế nên nữ streamer cũng không phải dạng vừa khi ngay lập tức phản pháo một cách rất hợp lý: “Tôi thích làm điều đó đấy. Có những kẻ giả tạo mặc dù rất thích xem nhưng lại tỏ ra đạo mạo. Tôi chẳng làm gì sai cả. Hãy hiểu một cách đơn giản đó là nét đẹp của tuổi trẻ, thanh xuân và chúng ta không việc gì phải ngại ngần khi khoe chúng” – Ran đáp trả một cách khá đanh thép.

  Bị chỉ trích nghiện khoe ngực, nữ streamer gợi cảm phản pháo Cái gì đẹp thì tôi khoe - Ảnh 4.

  Cô nàng streamer tỏ ra khá bức xúc và đáp trả đầy mạnh mẽ

  Thực tế, bên cạnh các bộ trang phục gợi cảm, Ran cũng thường xuyên có những màn livestream khá nóng bỏng trên sóng. Điển hình như mới đây thôi, cô nàng còn khiến không ít fan phải chảy máu mũi với những màn tập yoga theo phong cách không thể nóng bỏng hơn của mình.

  Bị chỉ trích nghiện khoe ngực, nữ streamer gợi cảm phản pháo Cái gì đẹp thì tôi khoe - Ảnh 5.

  Phiên phát sóng yoga gần nhất của nàng streamer

  Bị chỉ trích nghiện khoe ngực, nữ streamer gợi cảm phản pháo Cái gì đẹp thì tôi khoe - Ảnh 6.

  Khiến cho không ít người phải xấu hổ với bộ trang phục bó sát gợi cảm

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *