24Xem – Trực tiếp bóng đá

4.5.0

Giới thiệu sản phẩm 24Xem
DownloadTELEGRAM
0/5 No votes
Updated
10 thg 11, 2022
Size
32.99 MB
Version
4.5.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu sản phẩm 24Xem

24Xem: Ứng dụng tỷ số trực tiếp chuyên nghiệp cung cấp tin tức thể thao phong phú, thông tin sự kiện, thống kê trận đấu và trải nghiệm đỉnh cao. Tại đây bạn sẽ nhận được thông tin tỷ số và kết quả trận đấu nhanh hơn so với người xem truyền hình!

Với “24Xem” bạn có thể theo dõi các trận đấu, giải đấu, các đội bóng và cầu thủ yêu thích của mình, nhận tỷ số và kết quả trực tiếp tất cả lịch thi đấu và trận đấu, cũng như tin tức thể thao mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Tất cả mọi thứ bạn cần biết về bóng đá đều nằm trong tầm tay của bạn!

Dưới đây là mô tả về các tính năng chính của “24Xem”:

– Các trận đấu trực tiếp

Bạn có thể nhận tỷ số, lịch thi đấu và kết quả trực tiếp của tất cả các giải bóng đá và giải bóng rổ trên toàn thế giới, bao gồm Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam, Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, UEFA Champions League, World Cup, NBA, v.v.

– Đang diễn ra

Luôn cập nhật tất cả các tỷ số và kết quả mới nhất từ ​​hàng nghìn sự kiện thể thao trên khắp thế giới. Mỗi dữ liệu đều được cập nhật chi tiết trong nháy mắt, chỉ cần nhấp vào trận đấu để nhận thống kê kỹ thuật hoặc đội hình của trận đấu, H2H, trực tiếp, bảng xếp hạng, tin tức và bạn cũng có thể trò chuyện với người hâm mộ bóng đá trong thời gian phát video trực tiếp

– Yêu thích hoặc theo dõi

Nhấn vào “Yêu thích” hoặc “Theo dõi” để nhận thông tin cập nhật trực tiếp về các giải đấu, đội bóng, cầu thủ và trận đấu yêu thích của bạn, bạn có thể lựa chọn nhấn yêu thích các đội bóng mình quan tâm ( như Real Madrid, FC Barcelona, ​​Manchester United, Chelsea, Liverpool, Crystal Palace, Everton , Borussia Dortmund) và các cầu thủ mình yêu thích (như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, David Villa, Kaka, v.v.)

– Tin tức thể thao

Cung cấp cho bạn những tin tức bóng đá, tin tức bóng rổ mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, như tin tức Giải ngoại hạng Anh, tin tức Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam, tin tức World Cup, tin tức NBA và nhiều hơn nữa. Với ứng dụng của chúng tôi, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin tức trực tiếp về các giải đấu hot, các trận đấu hot, các ngôi sao hot.

– Thông tin chi tiết về giải đấu

Trò chuyện khi đang phát trực tiếp trận đấu, đội hình, phân tích trận đấu và tỷ lệ cá cược … Tất cả đều có trong thông tin chi tiết về trận đấu của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem các hình ảnh động trong phát trực tiếp. Theo dõi các trận đấu bạn quan tâm và nhận thông báo ngay lập tức khi có bàn thắng và thông tin tất cả các sự kiện thể thao khác sắp diễn ra.

– Phòng chat

Thảo luận về trận đấu với tất cả những người hâm mộ thể thao và khiến cho việc xem bóng đá trở nên thú vị hơn!

– Thống kê chuyên nghiệp

Nhận bảng xếp hạng, lịch thi đấu, kết quả, đội hình, hồ sơ cầu thủ và thống kê hiệu suất trên 24Xem

Bóng đá: hơn 2.600 sự kiện khác nhau, hơn 37.000 đội bóng (bao gồm FIFA World Cup, Premier League, UEFA Champions League, Serie A, La Liga, Bundesliga, MLS, FA Cup, League Cup, Europa League, League One, Coppa Italia, UEFA Champions, v.v.)

Bóng rổ: Hơn 500 giải đấu bao gồm FIBA ​​Basketball World Cup, NBA

24Xem là ứng dụng tỷ số trực tiếp chuyên nghiệp nhất dành cho người hâm mộ bóng đá theo dõi tất cả các giải đấu, trận đấu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao những góp ý của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất

Vui lòng gửi Email đến địa chỉ
contact@24xem.com
Hoặc cung cấp cho chúng tôi phản hồi thông qua nút “Phản hồi” trong APP.

Trang web chính thức của chúng tôi: www.24xem.com
Facebook: @24xem.official
Twitter: @24xem_official
Instagram: @24xem_trandautructiep

Để hợp tác kinh doanh, vui lòng gửi email về địa chỉ: market@24xem.com

What's new

🎉🎉🎉 Người mách nước chuyên nghiệp cung cấp cho bạn các mẹo bóng đá, cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn, tối ưu hóa thông báo, sửa lỗi và cảnh quan giao diện người dùng.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *